Những việc doanh nghiệp cần làm trước khi tìm tới dịch vụ in bao bì giấy

Dịch vụ in bao bì giấy có được sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay chính là nhờ một phần vào việc nó ngày càng có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, sự tìm tới của nhiều doanh nghiệp trong kinh doanh các mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên với vai trò là một khách hàng của dịch vụ này, bạn cần phải làm trước một vài việc trước khi tìm đến một đơn vị in cụ thể. Cùng xem những việc cần đó là gì nhé.

Xác định nhu cầu sử dụng dịch vụ in bao bì giấy

Xác định rõ nhu cầu của mình trong việc sử dụng dịch vụ in bao bì giấy chính là thao tác đầu tiên, việc đầu tiên phải hoàn thành khi bạn muốn tính toán tới những việc tiếp theo.

Cụ thể trong vấn đề này bạn sẽ phải giải quyết một vài câu hỏi:

  • Bạn cần dịch vụ in bao bì giấy cho sản phẩm nào: bởi hiện nay một doanh nghiệp, nhất là những dòng hàng thực phẩm, dược phẩm, họ không chỉ kinh doanh một mặt hàng cụ thể, mà bao gồm rất nhiều chủng loại khác nhau và sự thật là không phải sản phẩm nào cũng dùng bao bì giấy. Hãy chọn lọc ra sản phẩm cần thiết nhất phải trang bị, còn nếu bạn áp dụng cho mọi mặt hàng, thì sự tính toán này sẽ là loại nào dùng bao bì cao cấp và loại nào không
  • Việc ứng dụng bao bì giấy này có tính khả thi cao không: khi đã quyết định sử dụng dịch vụ, tức là bạn bỏ tiền cho nó, vì vậy cần tính toán tới tính thực tiễn của nó, hiệu quả của bao bì đó khi ứng dụng sẽ mang lại những điều gì. Đây là phạm trù được trả lời với sự tương đối, dự trù cơ bản mà thôi, nhưng bạn nhất thiết phải làm bước này

Dự trù vốn và lên ý tưởng trước khi sử dụng dịch vụ bao bì giấy

Việc tiếp theo cần làm chính là dự trù kinh phí và lên trước ý tưởng, hai yếu tố đảm bảo bạn có được sự trải nghiệm dịch vụ in bao bì giấy một cách hài lòng nhất.

Về dự trù kinh phí, bạn cần phải xác định xem số lượng bao bì sẽ in, chất liệu sẽ sử dụng là gì, màu sắc và họa tiết ra sao, kích thước như thế nào,….vì những điều này sẽ ảnh hưởng tới mức giá phải trả cho dịch vụ này. Nhưng trước đó hãy xem tổng vốn bạn có thể sử dụng cho dịch vụ này là bao nhiêu? Sau đó mới tính toán dựa trên con số đó

Về ý tưởng của mẫu bao bì giấy, điều này thông thường bạn có thể trình bày bằng lời và nhờ kỹ thuật đồ hoa bên đơn vị in ấn thực hiện. Tuy nhiên nếu bạn muốn mọi việc diễn ra nhanh và sở hữu được mẫu bao bì ưng ý nhất, thì bạn nên tự động thiết kế phác thảo trước về mẫu mã này. Sau đó dựa trên ý tưởng của bạn, đơn vị in sẽ đưa ra góp ý chân thực nhất.

Tìm ra dịch vụ in bao bì giấy uy tín

Việc cuối cùng trước khi bạn đặt chân đến với một đơn vị in bao bì giấy cụ thể là tìm ra cho mình thương hiệu chất lượng, uy tín. Bạn có thể dựa trên mạng internet hay hỏi thăm ý kiến bạn bè để lọc ra những cái tên tiêu biểu nhất để tiếp xúc. Cuối cùng là bớt chút thời gian tới với đơn vị đó và trải nghiệm dịch vụ.

Công ty In Hòa Hiệp là công ty in giá rẻ nhất trong số các công ty in ấn tại TP HCM với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo.

Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue, in folder, in brochure, in tờ rơi chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra.

In Hòa Hiệp được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, từ máy in kỹ thuật số, máy in offset tờ rời, offset cuộn đến các máy thành phẩm hiện đại nhất. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, chế bản, đến in và thành phẩm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu in của khách hàng.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

Địa chỉ: 186/12 Nguyễn Súy, P Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Báo giá: 0933996282 (Ms. Nhi)

Email: inanhoahiep@gmail.com

Web: https://inrenhat.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *