Nâng mũi cấu trúc thẩm mỹ Thanh Tuyền

Như bạn đã biết, Nâng mũi cấu trúc đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp cho chiếc mũi của mình. Biện pháp Nâng mũi cấu trúc bắt nguồn từ Hàn quốc, một đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, phát triển nhất hiện nay. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại  Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền mang đến cho khách hàng chiếc mũi chuẩn đẹp, cao thon gọn và sự hài lòng. Nâng mũi cấu trúc thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Ưu điểm vượt trội của phương pháp Nâng mũi cấu trúc là kết hợp sử dụng 100% là sụn tự thân. Sụn tự thân đóng vai trò quan trọng đối với phương pháp Nâng mũi cấu trúc có 3 loại sụn tự thân được sử dụng là sụn vành tai, sụn xương sườn và sụn vách ngăn. Sụn vách ngăn được dùng để dựng trụ và kéo dài đầu mũi, sụn vành tai dùng để bao bọc đầu mũi giúp khắc phục các biến chứng thường gặp ở các phương pháp cũ, sụn sườn là chất liệu độn phù hợp nhất cho vùng sống mũi vì vùng này cần đến một số lượng sụn lớn và vững chắc để duy trì hiệu quả nâng mũi được lâu dài.

Hơn thế nữa, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn nên có độ tương thích cao với cơ thể, khi được đưa vào vùng mũi sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không bị di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc chất liệu độn này cũng không bị di chuyển, không gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, Nâng mũi cấu trúc có thể còn tạo được độ mềm mại cho dáng mũi của bạn, mũi mới sau nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật, không có dấu vết của dao kéo. Tại sau bạn nên chọn Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là nơi để thực hiện Nâng mũi cấu trúc?. Vì:

+ Phòng khám có giấy phép hoạt động về chuyên ngành thẩm mỹ.

+ Người thực hiện Nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền là Thạc sĩ-Bác sĩ Tuyền, có nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật Nâng mũi.

+ Không gian thoải mái, thiết kế sang trọng, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong các ca phẫu thuật.

+ Nhân viên điều dưỡng có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, chu đáo, tận tình, tạo điều kiện thuận lợi, thoải mái cho khách hàng khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

+Kỹ thuật an toàn, áp dụng những phương pháp mới giúp khách hàng không đau, an tâm khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp

+ Bảo hành trọn đời các dịch vụ phẫu thuật tại phòng khám.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền với nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn tạo 1 cảm giác thoải mái và giúp khách hàng được những dịch vụ tốt nhất.
Hiện nay, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Trung bình mỗi năm, chúng tôi thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi.Với Nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như tu bổ kiến thức, Thạc sĩ – Bác sĩ Thanh Tuyền cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ giúp bạn ngày càng đẹp hơn. Lựa chọn hôm nay của bạn cũng là 1 phần quyết định tương lai của bạn sau này, chúng tôi luôn tâm niệm và chắc chắn rằng sẽ sánh bước cùng với bạn trong suốt hành trình làm đẹp của mình.

 

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *