Sửa mũi đẹp ở Sài Gòn

SỬA MŨI ĐẸP Ở SÀI GÒN

Mũi đóng vai trò như thước đo của vẻ đẹp khuôn mặt cân đối và hài hòa. Vì thế một chiếc mũi cao thanh tú luôn là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên một gương mặt sang trọng. Khác với phương Tây, phụ nữ Á Châu sở hữu chiếc mũi to bè, sống mũi thấp làm cho khuôn mặt có phần kém xinh. Ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời đã giúp đỡ phụ nữ cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi bằng những phương pháp tạo hình mũi. Sài Gòn là một trong những nơi tập chung nhiều các viện thẩm mỹ chỉnh sửa sắc đẹp cho các chị em phụ nữ vậy bạn có biết địa chỉ nào Sửa mũi đẹp ở Sài Gòn?

Hiện nay có hai phương pháp Nâng mũi:

-Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: phương pháp này thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng.

-Nâng mũi kết hợp sụn tự thân vào đầu mũi: lấy một phần sụn ở vành tai hoặc sụn sườn.. Bác sĩ sẽ khéo léo kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân với nhau, Phương pháp này giảm tối thiểu các biến chứng thường gặp mà nâng mũi thường không làm được. Phần sụn lấy từ vành tai sau một thời gian sẽ trở lại bình thường và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

            Có hai tiêu chí quan trọng bạn nên quan tâm khi tìm hiểu nâng mũi ở đâu đẹp hãy lựa chọn thật kỹ phương án nâng mũi, hãy chắc chắn công nghệ nâng mũi bạn lựa chọn là tiên tiến, mang lại dáng mũi đẹp chuẩn và chọn đúng bác sĩ tốt để đảm bảo an toàn. Để chọn ra một địa chỉ nâng mũi đẹp tại Sài Gòn nên xem xét thật kỹ kết quả nâng mũi tại nơi đó. Bạn cũng đưa ra một tiêu chuẩn cho một dáng mũi đẹp từ đó xác minh xem đâu là nơi nâng mũi đẹp.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ là địa chỉ làm đẹp lý tưởng cho bạn vì tại đây phòng khám chúng tôi được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong Nâng mũi do Bộ Y Tế quy định, người trực tiếp thực hiện nâng mũi là Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hành nghề về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Chúng tôi tự tin là địa chỉ nâng mũi đẹp tại Sài Gòn với chế độ bảo hành kết quả nâng mũi từ 10 năm. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tổng đài 1900 0049 để được hỗ trợ miễn phí.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *